Menu

Ý tưởng xây dựng phòng vật lý trị liệu

Ngày này, ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong nền y học hiện đại và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Thực tế cho thấy rằng tỉ lệ người bị tàn tật, khuyết tật, do các di chứng sau tai nạn chấn thương thương hay do mắc các bệnh lý như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, liệt nửa người,… ngày càng gia tăng. Không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh mà còn là gánh nặng đối với gia đình, xã hội. Do đó, tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng có một vai trò quan trọng nhằm giúp các bệnh nhân hồi phục toàn diện, khôi phục chức năng vận động, góp phần chăm sóc người khuyết tật làm giảm tỷ lệ tàn tật, tăng khả năng tái hội nhập cộng đồng của người tàn tật.

Thêm vào đó, ngày nay xu hướng điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu – tác động bên ngoài ngày càng được ưa dùng và ít bị tác dụng phụ hơn là phương pháp điều trị bệnh sử dụng thuốc.

Chính vì vậy, nhu cầu tập phục hồi chức năng cũng như điều trị bằng vật lý trị liệu của xã hội ngày càng tăng cao, kéo theo sự ra đời của rất nhiều các trung tâm, phòng mạch chuyên về lĩnh vực này.

Nếu bạn đang có dự định mở 1 trung tâm hoặc phòng tập vật lý trị liệu, một số ý tưởng sau có thể hữu ích, bổ sung thêm vào kế hoạch của bạn.

Dưới đây là hình ảnh một số mẫu phòng tập vận động trị liệu rất hiện đại khoa học, được chúng tôi chọn lọc và sưu tầm:

                  

Tại Meditop, chúng tôi cung cấp đa dạng và phủ đầy các thiết bị, dụng cụ trong phòng khám – trung tâm vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, bao gồm:

  • Dụng cụ tập đi và chỉnh sửa dáng đi
  • Dụng cụ vận động chi trên
  • Dụng cụ vận động chi dưới
  • Dụng cụ vận động kết hợp toàn thân
  • Bộ dụng cụ trị liệu hoạt động
  • Trang thiết bị nội thất 
  • Dụng cụ vận động trị liệu dành cho trẻ em

Nếu bạn đang cần xây dựng 1 phòng tập vận động trị liệu – vật lý trị liệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn toàn diện nhất

0966 476 296

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. 0966.476.296 sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất